รัฐบาล เชิญชวนประชาชนใส่เสื้อเหลือง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พร้อมจัดกิจกรรมบำเพ็ญพระราชกุศล อุทิศถวายโดยพร้อมเพรียงกัน

พุธเช้า ข่าว สพฐ.

วันพุธที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายประทาน หาดยาว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ พร้อมด้วยคณะบุคลากร ทางการศึกษาในสังกัด เข้าร่วมรับชมรายการ“พุธเช้า ข่าว สพฐ.” ผ่านระบบ VDO conference ในรายการ“พุธเช้า ข่าว สพฐ. ครั้งที่ ๒๒” โดย ท่านดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการ กพฐ. ได้รณรงค์ป้องกันการเล่นพนันในสถานศึกษา เน้นการติดตามโครงการอาหารกลางวัน การจัด การเรียนการสอน เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา และแจ้งตารางกำหนดการสอบแข่งขันเพื่อ บรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี ๒๕๖๑ ณ ห้อง VDO conference สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ อาหารในภาพอาจจะมี 11 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง, ตาราง, หน้าจอ และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 7 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความ

ข่าวประชาสัมพันธ์ : เผยแพร่โดย : นายสุรศักดิ์ รัตนสุก View : 357
ผู้บริหาร

นายประทาน หาดยาว
รอง ผอ.สพม.40 รักษาราชการแทน
ผู้อำนวยการ สพม.40

เชื่อมโยงลิงค์อื่นๆ
รวมลิ้งค์กิจกรรม/โครงการ
สพม.40 On Facebook
สถิติการใช้งาน
เข้าใช้จาก IP : 54.167.47.248
Online อยู่ : 3
วันนี้ 14
เมื่อวานนี้ 0
เดือนนี้ 14
ปีนี้ 14
รวมทั้งหมด 14
Record: 14 (19.05.2019)
( Counter 19-05-2019 )